Xem ca nhạc mừng FPT 30 tuổi
Khuấy động và sôi nổi nhất lại là anh Bình và sau đó là song ca họ Trương với FPT dòng sông ta về. Thấy nhiều bạn đứng lên nhún nhảy.
Tiếc nhất là em Tóc Tiên. Phê bình em hát ở sự kiện như thế mà ăn mặc như thế là... phản cảm, phí quá, bao người đến xem dáng đẹp người xinh của em mà chẳng thấy. Còn em hát cũng không ấn tượng lắm, cô bé ngồi gần tuổi chỉ tầm ngoài 20 mà còn kêu "Hát chẳng nghe được gì". Còn màn chào hỏi của em cũng thừa.
Mỹ Tâm giọng vẫn đỉnh. (Khen mỗi giọng)
Nghệ sĩ thành công nhất là Lê Phi Phi. Anh chỉ đạo dàn nhạc tập và trình diễn thành công, nghe như đang thưởng thức dàn nhạc nước ngoài chơi, và mình phê nhất là Hungarian Dance và Toreados. Nhưng đoạn Hồ Thiên Nga đưa vào hơi xịt.
Bà nghệ sĩ Nhật Bản đàn xuất sắc, có cảm hứng.
Ban MTV trông lạ quá, vừa xem vừa phải mở Chúng ta xem Vietsub mới biết đó là MTV. Em Á hậu hát Hello Vietnam xinh, duyên, may mà trên màn hình không có máy bay Vietjet bay qua ?
Hiệu ứng ánh sáng, mapping thú vị.
Thời tiết quá đẹp. Nhìn lên cổng chính Hoàng Thành thấy đèn đóm sáng, chắc BTC cúng lễ thành tâm. Nói chung là thành công, dù hơi ngắn. Chúc mừng anh Lê Đình Lộc và BTC!
Xem trên màn hình thấy có chị Thảo vợ anh Vũ Trung Nguyên. Đạo diễn hình lia nhiều lần vào chỗ 3 cô phóng viên Tú, Thao, Hà đang nhảy tưng tưng quá. Phê bình đạo diễn hình không test thử hiệu ứng màn hình, show cận mặt cậu violist Fat B nhiều mụn quá (mặt Mỹ Tâm cũng không nên close - up nữa). Còn bài ảnh của Huy hoá ra lại từ ban của Hồ Bình!
Đội giữ xe bên đường ĐBP rất độc đáo, chỉ phát vé và thu tiền, sau đó đi về, lúc ra xe ai người đó lấy, không có ai thu lại vé ?

29/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn: *
Email *:
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan