Sáng 18/9, gạt qua một bên các công việc bận rộn, bác Phó chủ tịch thành phố đã đến thăm các bệnh nhân gặp nạn tại lễ hội âm nhạc điện tử được tổ chức tại công viên nước Hồ Tây vừa qua.
Nghe tin bác phó chủ tịch đến thăm, các thanh niên bị bệnh quên cả mệt nhọc ngồi hết dậy, cùng các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên bệnh viện đồng loạt vỗ tay vang dội khi bác phó chủ tịch xuất hiện từ ngoài cổng khoa. Như được tiếp thêm niềm phấn khích, bác phó chủ tịch bước nhanh về phía các giường bệnh.
Bác ân cần bắt tay từng em, hỏi han việc nghe nhạc, dùng thuốc, việc chữa chạy của các bác sĩ… đến việc các em đã ăn sáng hay chưa? Thấy không khí trong bệnh viện như thế nào…? Bác trao cho mỗi em một phong bì, dặn dò các em cố gắng chữa bệnh để mau chóng trở về với gia đình, với công việc, tiếp tục cống hiến cho xã hội.
Các bạn thanh niên như sợ bác phó chủ tịch đi mất, em nào cũng “hối hả” giành nhau trả lời, những bạn chưa được thấy bác phó chủ tịch em thì nghiêng người hết cỡ, em thì cố nhoài ra để được chạm tay vào người bác phó chủ tịch...
(Nguồn: Những bài báo mẫu)

29/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn: *
Email *:
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan