Thủ đô Hà Nội hoàn toàn xứng đáng là một trong những thắng cảnh du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Một số những địa điểm chụp ảnh cưới hà nội đẹp nhất hiện nay sẽ được ảnh viện áo cưới Mimosa thông tin và chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây với quý khách. 
 
Chúng ta đang ở trong những ngày tháng “nóng” nhất của mùa cưới. Các cặp đôi không ngừng tìm kiếm những địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội với mong muốn có được những bức hình cưới lung linh và toả sáng nhất. 
 
Những địa điểm chụp ảnh cưới nổi bật nhất sẽ được chia sẻ ngay sau đây, hy vọng các cặp đôi của chúng ta sẽ có được album ảnh cưới xinh đẹp và toả sáng nhất.
 
Phim trường Smiley Ville 
 
Cái tên đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến trong top địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội là phim trường Smiley Ville, nơi đây nổi bật với vẻ đẹp của công trình kiến trúc châu Âu. 
 
Smiley Ville được xây dựng với không gian rộng lớn, nằm tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới thu hút được nhiều cặp đôi nhất hiện nay. 
 
Những giá trị về văn hoá, giáo dục, nghệ thuật và kiến trúc đã được Smiley Ville khai thác một cách chi tiết, xứng đáng là địa điểm chụp ảnh cưới nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Tuy nhiên, giá vào cửa của Smiley Ville cũng không hề bình dân chút nào, hoàn toàn tương xứng với vẻ đẹp của nó. 

Thảo nguyên hoa Long Biên
 
Địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến với các bạn trong danh sách này là thảo nguyên hoa Long Biên, nằm trên bãi Thạch Cầu và đối diện với vườn nhãn Gia Lâm. 
 
Điểm nổi bật ở thảo nguyên hoa Long Biên chính là vẻ đẹp mang đậm giá trị thiên nhiên. Với những vườn hoa, hình ảnh những đàn cừu hay những ngôi nhà nhỏ giữa cánh đồng hoa vô cùng nổi bật, hoàn toàn xứng đáng là nơi được các đôi trẻ yêu thích nhất hiện nay. 
 
Vườn nhãn Gia Lâm
 
Nằm đối diện ngay thảo nguyên hoa Long Biên là vườn nhãn Gia Lâm với những cây nhãn có lịch sử nhiều năm tuổi, tán lá um tùm nằm trên bãi cỏ xanh mướt. Khung cảnh đậm chất thiên nhiên, hoang sơ nhưng cũng vô cùng hùng vĩ, tạo nên back grown cực kỳ ấn tượng cho bức ảnh cưới của các cặp đôi toả sáng ấn tượng hơn. 
 
Hình ảnh cô dâu chú rể sẽ trở nên lung linh và ấn tượng hơn khi được chụp ảnh tại vườn nhãn Gia Lâm vào thời điểm mà hoàng hôn buông xuống. Khung cảnh nổi bật, lãng mạn và ngọt ngào ghi lại những khoảnh khắc say đắm của cô dâu chú rể. 
 

09/12/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn: *
Email *:
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan